Chia sẻ về Google Home

Chia sẻ về Google Home

| |Tin tức

Google Home là gì

Google Home được thiết kế như một biện pháp cạnh tranh trực tiếp với Amazon Echo. Nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 2016 như một phương tiện cho Trợ lý Google, câu trả lời của Google cho Alexa. Lần mua thiết bị Google Home ban đầu của bạn là để sử dụng lâu dài chiếc loa thông minh này.

Nếu bạn đang tự hỏi loại thiết bị này mang lại giá trị gì, điều đó phụ thuộc vào những gì bạn làm với nó. Và hãy tin chúng tôi, có rất nhiều thứ bạn có thể sử dụng thiết bị Google Home của mình.

Google Home hoạt động như thế nào?

Mọi thiết bị Google Home đều được tạo ra để hỗ trợ. Tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng Google Home trên điện thoại (miễn phí) và đăng nhập bằng Tài khoản Google đã tồn tại của bạn (cũng miễn phí).
Sau đó, bạn sẽ được hướng dẫn đến một số bước thiết lập, chẳng hạn như xác định thiết bị được đặt ở vị trí nào trong ngôi nhà của bạn và thiết bị sẽ luôn kết nối với Wi-Fi, cũng như nhận dạng giọng nói và cài đặt giọng nói cho trợ lý.

Trang chủ Google
 

Tiếp theo, bạn có thể thêm bao nhiêu dịch vụ mà bạn nghĩ rằng bạn sẽ cần. Đây là nơi mà mọi thứ thực sự trở nên thú vị hơn rất nhiều, nhưng nhiều người vẫn không nhận ra những loại dịch vụ hữu ích mà thiết bị Google Home có thể cung cấp.

Cách tận dụng Google Home

Mặc dù Google Home chủ yếu là một chiếc loa thông minh, nhưng thiết bị này không nên chỉ đóng vai trò là một công cụ để khuếch đại sóng của các bài hát và nhịp điệu yêu thích của bạn, mặc dù nó làm điều đó rất rõ ràng. Nếu truy cập trang web của Trợ lý, bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại dịch vụ để khám phá và tận dụng.

Nếu bạn không biết ứng dụng hoặc ứng dụng nào thú vị nhất hoặc sẽ giúp cuộc sống dễ dàng hơn, Google đã vui lòng thiết kế trang web trở nên đơn giản và đầy đủ thông tin để làm cho trải nghiệm của khách truy cập có ý nghĩa nhất có thể. Điều quan trọng hơn là bạn không cần phải đăng ký hàng tháng để truy cập nó!

Trang chủ Google?
 

Google Kiếm tiền bằng Google Home như thế nào?

Nếu bạn tò mò về cách Google thu hồi vốn đầu tư của họ cho kỹ thuật và sản xuất loa thông minh này, câu trả lời rất đơn giản: quảng cáo và các tính năng cao cấp.

Những người hoàn toàn ghét nghe quảng cáo có thể trả phí đăng ký hàng tháng cho các phiên bản Spotify và YouTube Premium. Google rõ ràng đã kiếm được một khoản tiền bằng cách cho phép các nền tảng phát trực tuyến này phát nhạc và podcast của họ thông qua loa thông minh của họ trực tiếp đến tai của chủ nhà.

Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu Trợ lý thực hiện các tác vụ thông thường như Alexa. Trợ lý cũng sẽ cố gắng kết hợp quảng cáo cho các sản phẩm và dịch vụ khi được hỏi - điều mà người dùng cảm thấy phiền phức và không thể tránh khỏi.

Đăng ký Google Home

 

🏷 như vậy, ad vừa sưu tầm và chia sẻ một chút kiến thức có thể hữu ích về Google Home

🏷 BACHVIETDANANG - GO WITH YOU

Bình luận

  • avatar

    Hello World! https://9gfety.com?hs=3fccee9d24d0eb8f52e4b3fa9972010e&
    .
    19r7hs

Viết bình luận