mạch sạc dự phòng 18650 có hiển thị

60.000₫

Hết hàng


Báo sạc: màn hình sạc sẽ hiển thị chữ IN

Báo tải đầu ra: nhấn và giữ nút đèn LED sau khi bật tải, đầu ra sẽ bắt đầu, màn hình sẽ hiển thị chữ OUT và điện áp đầu ra tương đối và dòng điện 5V1A hoặc 5V2.1A

Chức năng bảo vệ: Mạch bảo vệ của pin lithium được tăng cường đã được tích hợp để ngăn việc xả quá mức, sạc quá mức và quá tải.

Lưu ý: Không được đảo ngược B + và B- với pin

Có thể được kết nối với pin lithium hoặc pin lithium đa cell song song

Công suất không quá 200.000 mA, và điện áp là 3.-4.2V.

Điện cực dương pin lithium kết nối với điện cực âm pin B + kết nối với B-

Chú ý !!!

Kích thước: chiều dài 58MM * chiều rộng 27MM * độ dày 15MM (tính bằng milimét)

Những người mua lắp ráp DIY sau đây, kiểm tra cẩn thận phải xem:

Tôi nên sử dụng loại pin nào cho pin?
Pin phải là pin phẳng 18650, dài 65MM, không thể sử dụng pin tip. Nếu pin cũ, dung lượng khác nhau, nhãn hiệu khác nhau không có sẵn, pin tháo rời đảm bảo điện áp tối thiểu 3,5V trở lên cho mỗi điện áp. Nếu điện áp quá thấp, nó sẽ không được sạc. (Lưu ý: Bạn cũng có thể sử dụng pin lithium, máy tính bảng điện thoại di động Pin)

Làm thế nào để phân biệt giữa pin + - cực và hộp điện + - cực?
Thông thường, đầu của pin 18650 là cực âm và lỗ là cực dương. Nó không được đảo ngược, và nó sẽ bị đốt cháy khi cài đặt. Thật vô ích khi cài đặt lại.

Tại sao không có đầu ra pin sau khi pin được cài đặt?
Sau khi cài đặt pin, bạn cần cắm bộ sạc 5V để kích hoạt.

Tỷ lệ chuyển đổi thực tế của hộp điện này là gì?
Pin tiêu chuẩn chân dung lượng mới, tỷ lệ chuyển đổi khoảng 80, vì đường dây kết nối bị mất dòng, pin cũ hoặc tiêu chuẩn ảo hỗn hợp không dễ nói, vì vậy hãy hỏi tỷ lệ chuyển đổi là bao nhiêu, không thể cho bạn câu trả lời chính xác, nhiều Mọi người sẽ tháo rời pin và trộn nó, vậy bạn có thể cho biết con số chính xác không? Có lẽ không ai có thể nói điều đó, ngay cả khi nó được cho là lừa đảo, pin cũ đã được sử dụng quá lâu. Dung lượng không biết nó đã mất bao nhiêu. Cuộc sống không được biết là sẽ kết thúc sớm. Tôi không biết công suất thực tế và sức đề kháng bên trong. Tắt nguồn nhanh. Còn công suất thực tế thì sao?

Tại sao sạc lại tắt hoặc tự động tắt?
Điều này được gây ra bởi thực tế là pin tháo rời có quá nhiều điện trở bên trong. Ghép nối phát hiện là tốt (tất nhiên, không có thiết bị nào không thể phát hiện được) hoặc thay thế pin hoàn toàn mới. Ngoài ra, hãy thử sử dụng một dòng tốt. Nếu dòng điện đầu ra quá lớn, nó sẽ gây ra sự cố mất điện. Nếu dòng điện tải lớn hơn 1A, hãy sử dụng 5V2.1A. Sạc sẽ không được tắt.

Tại sao sạc sạc lên đến 99%?
Nếu là pin mới, trước tiên hãy xả pin trước (nghĩa là sạc điện thoại), tắt nguồn bên trong, sau đó sạc lại một lần để sạc lại 100%. Nếu đó là pin cũ, nó sẽ được xả trước và sau đó được sạc lại. Nếu vẫn không hoạt động, nguyên nhân là do điện trở trong của pin và dung lượng không phù hợp.

Tại sao bạn chỉ cài đặt pin, tỷ lệ hiển thị không chính xác, rõ ràng pin chỉ bằng 50% điện được lắp vào màn hình 80%?
Lần đầu tiên lắp đặt pin, pin sẽ được xả trước (nghĩa là điện thoại đã được sạc), nguồn điện bên trong bị tắt và sau đó nguồn được sạc một lần và cân bằng một lần, và tỷ lệ phần trăm được hiển thị. Tất cả các nguồn cung cấp năng lượng kỹ thuật số là như thế này.

02363 899 354