mạch sạc 18650 TP4056 có bảo vệ

15.000₫CHI TIẾT SẢN PHẨM

 

Quá dòng, quá áp là nguyên nhân phổ biến khiến thiết bị hư hỏng và không thể khắc phục. sẽ giúp người sử dụng hạn chế hiện tượng quá dòng, quá áp, bảo vệ, tăng cao tuổi thọ của thiết bị.

Sử dụng pin Ultra hoặc pin Litium kết nối vào 2 cực Bat của MODULE Sạc Pin TP4056 1A Micro V2 - IC Bảo Vệ Quá Dòng - Quá Áp. Module sử dụng cáp nguồn USB micro hoặc có thể sử dụng nguồn ngoài thông qua kết nối cấp vào 2 chân IN+ và IN-.

Ưu điểm:

Được tích hợp đèn LED báo đang sạc và đã sạc đầy.
Có thể điều chỉnh dòng sạc pin.

Tính năng:

- Sạc Pin 3.7V : Pin Ultrafire, Pin Lion 3.7V
- Báo Sạc Đầy.
- Chức năng bảo vệ xả cạn pin.

 

THÔNG SỐ KĨ THUẬT

- Điện áp vào: 5VDC

  • - Cổng Sạc MicroUSB ( Cổng sạc điện thoại thông dụng hiện nay )
  • - Điện Áp Sạc: 4.2V
  • - Dòng sạc tối đa: 1A
  • - Bảo vệ xả đến điện áp: 2.5V ( Tránh làm cạn Pin)
  • - Bảo Vệ Xả Quá Dòng: 3A
  • - Kích thước: 26x17MM

 

Lưu ý: Khi pin được kết nối lần đầu tiên, có thể không có đầu ra điện áp giữa OUT + và OUT - .Trong trường hợp này, mạch bảo vệ có thể được kích hoạt bằng cách sạc điện áp 5V, và khi pin bị ngắn mạch từ B + B- Nó cần phải được tính phí để kích hoạt các mạch bảo vệ. Lưu ý rằng bộ sạc phải 1A trở lên, nếu không nó có thể không sạc đúng cách

Ổ cắm MICRO USB và pad + bên cạnh ổ cắm USB MICRO là đầu vào nguồn cho 5V. B + sau đó điện cực dương của pin lithium, B - sau đó điện cực âm của pin lithium. OUT + và OUT- kết nối với tải, chẳng hạn như kết nối tích cực và âm phủ điện thoại di động tăng hoặc tải khác.

Kết nối pin với B + B-, lắp bộ sạc điện thoại vào ổ cắm USB, đèn đỏ đang sạc, đèn xanh đã đầy.

02363 899 354