Đồng hồ độ ẩm nhiệt độ HTC-1

95.000₫

Hết hàng


CHI TIẾT SẢN PHẨM

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 cho thông tin chính xác tuyệt đối.

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 là một trong những sản phẩm máy đo độ ẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại do hãng M&M Pro sản xuất cho kết quả chính xác, thường được sử dụng trong gia đình, văn phòng, tòa nhà, trường học, nhà máy, bệnh viện, khách sạn, kho hàng, khu vận hành máy móc điện tử công nghệ cao...

Các thông tin, thông số hiển thị trên màn hình Htc HTC-1 đều có độ chính xác tuyệt đối +/- 1oC, căn cứ vào đó sẽ có những biện pháp phòng chống sự thay đổi của thời tiết nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình, đặc biệt là trẻ em và người già.

Đồng hồ đo HTC-1 sở hữu màn hình LCD lớn, kích thước 80mm x 60mm nên các thông số về nhiệt độ, thời gian, độ ẩm được hiển thị rõ ràng, giúp người dùng nhận biết và quan sát tốt.

 

Máy đo nhiệt độ độ ẩm HTC-1 có 2 chế độ hiển thị nhiệt độ (thay đổi bằng cách đẩy chuyển đổi ở mặt sau) và 2 chế độ hiển thị thời gian cho: 12h hoặc 24h (thay đổi bằng cách sử dụng nút MODE và ADJ để thiết lập).

HTC-1 là loại đồng hồ điện tử đo nhiệt độ cùng độ ẩm không khí trong phòng, có tính năng lựa chọn thang đo oC và oF, sử dụng công nghệ mạch đo nên tiêu hao năng lượng thấp, tính thẩm mỹ cao. 

Nhiệt ẩm kế điện tử HTC-1 có chức năng Alarm tiện lợi, chức năng "Lịch" bằng cách đẩy nút ADJ. Nhiệt kế có kiểu dáng tiện lợi có thể để đứng hoặc treo lên tường.

Nhiệt kế sử dụng pin 1,5 (AAA) x 1 viên với khoảng đo: 0 ~ + 50oC

  • Độ chính xác: ± 1,0oC; độ phân giải: 0,1oC; 32 ~ 122oF
  • Độ chính xác: ± 1,8oC, độ phân giải: 0.1oF
  • Độ ẩm: 30% ~ 90%, độ chính xác: ± 5%, độ phân giải: 1%
  •  

02363 899 354